Sửa chữa laptop

Sửa laptop tốt nhất TPHCM lấy liền giá rẻ

23/04/2023 11:02
Chúng tôi là đội ngũ sửa chữa laptop chuyên nghiệp, luôn luôn uy tín trong công việc và luôn dành mức giá rẻ nhất có thể cho khách hàng khi đến trung tâm.

Laptop của bạn có triệu chứng rất nóng khi chạy một thời gian, thậm chí tắt máy đột ngột, quạt quay mạnh và có tiếng kêu lớn. Lí do gặp phải lỗi trên là do dùng một thời gian dài mà không vệ sinh máy định kỳ, bụi bẩn sẽ bám vào lỗ thông gió làm cho laptop của bạn không thoát nhiệt được gây ra tình trạng nóng cục bộ và quá nhiệt.

Keo tản nhiệt và miếng đệm lót chip đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống tản nhiệt của laptop, nhiệt độ sinh ra từ chip laptop được truyền qua keo tản nhiệt, miếng đệm chip sau đó đên ống đồng và giải nhiệt ra bên ngoài thông qua quạt của laptop. Nếu trong một thời gian dài không thay thế, keo tản nhiệt và miếng đệm sẽ bị khô cứng, tính năng truyền nhiệt sẽ bị kém đi, làm nhiệt độ của laptop tăng lên đáng kể

Cách khắc phục: để quá trình tản nhiệt của laptop được tốt hơn cần phải vệ sinh laptop bên trong lẫn bên ngoài, thay thế keo và miếng đệm mới, tra dầu vào quạt, lưu ý rằng việc vệ sinh laptop nghe như rất đơn giản nhưng thực tế cần phải làm một cách kỹ lưỡng và đúng cách để laptop của bạn hoạt động được trơn tru, tăng tuổi thọ cho laptop và tránh các hư hỏng thường gặp.

Dịch vụ vệ sinh laptop tại laptopcare đảm bảo được các qui tắc trên, khách hàng có thể ngồi đợi lấy liền từ 30-45 phút.

b. Hư hỏng màn hình laptop

  • Màn hình bị đứt nét (vệt trắng, xanh cắt dọc hoặc ngang)
  • Màn hình bị ố hoặc đốm mờ (có vệt ố màu xám hoặc màu trắng khá lớn)
  • Màn hình có điểm chết (xuất hiện những điểm không hiển thị hình ảnh)
  • Màn hình bị mất màu (chuyển sang một màu duy nhất)
  • Màn hình tối mờ và phải nhìn nghiêng mới thấy
  • Màn hình bị nứt, vỡ do va đập

Biện pháp: để khắc phục các lỗi trên thì cần phải thay linh kiện và nặng hơn là phải thay cả màn hình. Bạn hãy đến các trung tâm uy tín để tiến hành kiểm tra và đưa ra những giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Bài viết liên quan

LIÊN HỆ

 

Email: duynt.name.vn@gmail.com 

Website: duynt.name.vn 

Hotline: 0912.73.93.73 - 0934.53.53.75

Copyright © 2022 Truyenthongchaua.com